• Mua sắm tiết kiệm online tại Sàn thương mại điện tử Có Ngay
  • 0
    • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Xịt mũi Fess Little Noses Úc

Xịt mũi Fess Little Noses Úc

  • SKU : CN000000003
  • Còn hàng
295.000 đ
    
  • Chứng nhận bởi Có Ngay
  • Cam kết về chất lượng
  • Đổi trả hàng miễn phí

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ

Mô tả sản phẩm

Xịt Nghẹt Mũi, Sổ Mũi Fess Little Noses cho Bé 15ml, Kèm Bóng Hút Mũi

Trẻ sơ sinh bị ngạt mũi khó chịu hơn người lớn rất nhiều do bé không biết cách xì mũi cho thông thoáng. Nếu mẹ không biết cách chữa trị cho bé khi triệu chứng mới khởi phát thì bệnh bé sẽ trở nặng, mũi chảy đàm xanh, viêm xoang, viêm phế quản.

Mô tả sản phẩm

Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé là nước muối sinh lý giúp bé khỏi bị nghẹt mũi, khó thở do bị cảm lạnh, dị ứng, viêm xoang hay thời tiết khô hạn trong những ngày đông.

Nước muối sinh lý Fess Littles Noses dạng xịt phun sương nhẹ nhàng, không làm cay màng mũi mỏng manh của bé, và các mẹ có thể được sử dụng thường xuyên khi cần thiết cho bé mà không lo lắng về các tác dụng phụ có hại.

Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé là sản phẩm không chứa thành phần thuốc, không chất bảo quản và được thiết kế theo dạng phun sương rất dầy nhưng mỏng nhẹ, không gây đau và tổn thương cho bé, an toàn, tiện lợi cho trẻ từ 0 tháng tuổi. Vì khả năng xịt vào sâu mà lại hơi rất nhẹ mỏng nên có tác dụng hơn nước muối nhỏ giọt mà lại không làm tổn thương mũi bé.

Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho béchỉ sát trùng làm lỏng các chất nhầy trong mũi bé, xịt xong chờ 1 phút rùi dùng dụng cụ hút mũi của Fess Little Noses hút ra nhẹ nhàng.

Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé gồm 1 chai xịt và 1 bóng hút đi kèm cho các bé mới sinh rất tiện lợi. Bóng hút này các bác sĩ trong Việt Pháp hay dùng sau khi rửa mũi cho các bé đấy các mẹ.

Sử dụng Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé nhỏ mũi phun giúp bé dễ thở hơn một cách tự nhiên bằng cách làm mỏng và nới lỏng chất nhày trong mũi bé, giúp bé thở dễ dàng hơn và không còn bị nghẹt mũi khó thở nữa.

Xịt nghẹt mũi, sổ mũi Fess Little Noses cho bé có thể được sử dụng nhiều lần cho đến hết thời hạn sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

- Cho bé ngồi dậy và lắc đều chai xịt và xịt nhẹ vào mũi bé.

- Nhẹ nhàng bóp 1 giọt nước muối sinh lý vào mỗi bên mũi trẻ

- Sau 1-2 phút, dùng dụng cụ hút chất nhầy ở từng bên mũi cho trẻ. Chú ý nhẹ nhàng khi đặt đầu ống hút vào mũi trẻ. Nếu dụng cụ hút mũi dạng bóp thì bóp mạnh và giữ chặt bóng trước khi đưa đầu hút vào mũi trẻ, sau đó thả bóng ra từ từ.

- Lặp lại thao tác mỗi khi trẻ tiếp tục sổ mũi.

- Có thể dùng nhiều lần trong ngày, tốt nhất trước lúc bé ngủ và trước bữa ăn 15 phút.

Gợi ý dành cho bạn

HỎI & ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Đặt câu hỏi về sản phẩm
Thông báo !